Giới thiệu về nhà trường

Đăng lúc: 09:48:34 28/04/2020 (GMT+7)

10 lý do phụ huynh chọn trường Mầm Non Ánh Dương

Cở sở vật chất đồng bộ: Các phòng học tràn ngập ánh sáng tự nhiên cùng hệ thống đồ chơi phong phú, đảm bảo nhu cầu học tập, khám phá và sáng tạo của trẻ.

Chương trình học áp dụng theo định hướng mở: Học thông qua trải nghiệm, dám sai dám sửa, biết sử dụng các kỹ năng để giải quyết các vấn đề. Tại Ánh Dương trẻ là trung tâm của mọi hoạt động, được phát triển toàn diện về cả trí tuệ, thể chất và tinh thần. Các bé trở nên mạnh dạn, tự tin với bạn bè, biết hợp tác với người khác, có tư duy bằng cách đặt câu hỏi, sáng tạo trong mọi hoàn cảnh, có kỹ năng tự phục vụ và thói quen, hành vi tốt.

Phát triển trí tuệ cảm xúc: Thông qua một số bộ sách, câu chuyện, âm nhạc... dạy cho trẻ biết ứng xử đúng mực, cân bằng cảm xúc...

Hoạt động ngoại khóa, dã ngoại: Nhằm khuyến khích các bé tự trải nghiệm, loại bỏ tâm lý sợ mắc lỗi, bé sẽ mạnh dạn khám phá và xây dựng sự tự tin vào chính bản thân mình.

Phát triển thể chất nâng cao: Thông qua các hoạt động như: hoạt động ngoài trời... Giúp trẻ nâng cao sức khỏe, phát triển tối đa cơ xương và sức đề kháng tốt.

Lớp học nhiều khí tươi và ánh sáng tự nhiên: Là cơ sở có nhiều khí tươi và ánh sáng tự nhiên.

Chất lượng nhân sự: Từ BGH đến đội ngũ giáo viên, nhân viên luôn tâm niệm cần Dạy trẻ bằng khối óc, chăm sóc bằng trái tim. Trẻ lứa tuổi mầm non còn rất ngây thơ và trong sáng, như búp trên cành vậy. Hiểu được điều đó, không chỉ đáp ứng những yêu cầu về chuyên môn mà đội ngũ giáo viên của trường còn rất tận tậm, kiên nhẫn, nuôi dưỡng cả về thể chất lẫn tâm hồn trẻ bằng tất cả tình yêu thương của mình.

Bếp ăn tiêu chuẩn: Bếp ăn 1 chiều theo đúng quy chuẩn và thực hiện theo quy trình, lưu mẫu thức ăn 24h. Nấu ăn bằng cả trái tim đem đến những bữa ăn dinh dưỡng đầy đủ, đẹp mắt nhằm giúp trẻ ăn hết suất để cao lớn, khoẻ mạnh mỗi ngày.

Học thứ 7 :bố mẹ hãy yên tâm đi làm hoặc có ngày cuối tuần hâm nóng tình cảm gia đình vì đã có cô giáo lo cho chúng con rồi con bố mẹ nhé!

Camera trực tuyến: Bố mẹ có đi công tác nước ngoài cũng không lo nhớ con

NƠI TIN TƯỞNG TRAO GỬI YÊU THƯƠNG