XEM PHIM RẠP

Đăng lúc: 14:42:13 06/05/2020 (GMT+7)

Một trải nghiệm thú vị dành cho các bé mầm non Ánh Dương

366839063_761077839150898_278068563058250383_n.jpg

Trong không khí rộn ràng, sôi động, rạp chiếu phim của Trường mầm non Ánh Dương hân hạnh chào đón các khán giả nhí vô cùng đáng yêu.

Mở ra một trải nghiệm cực kì hấp dẫn và thú vị, các con hào hứng tham gia các hoạt động:

Xếp hàng nhận bỏng ngô tại quầy

Chờ nhận vé xem phim

Kiểm soát vé và xếp hàng khi vào rạp

Cùng nhau thưởng thức bộ phim và nhâm nhi bỏng ngô

Ở mỗi hoạt động, các cô giáo luôn nhắc nhở các con những điều cần chú ý, những kỹ năng cần thiết như xếp hàng, cảm ơn, biết ngồi đúng ghế của mình... Điều này giúp các con ghi nhớ và tích lũy thêm cho mình nhiều kĩ năng để tự tin hơn mỗi ngày.

Tận hưởng cảm giác xem phim hoạt hình tại rạp với hình ảnh và âm thanh sống động, nhâm nhi những hạt bỏng ngô thơm ngọt khiến bạn nào cũng thích thú. Buổi trải nghiệm khép lại với nụ cười rạng rỡ và sẽ là một kỉ niệm tuyệt đẹp trên hành trình lớn khôn của các con tại mái trường MN Ánh Dương

Mời các ông bà, ba mẹ đón xem hoạt động cùng con nhé!

A group of children sitting at a table